Tin Tức

BẢNG GIÁ XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG HOWO 2019 (Ngày 04/07/2019)

Ngày Đăng : 04/07/2019 - 1:09 PM

Xe trộn bê tông Howo 12m3 2019 là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ trung quốc. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại xe trộn bê tông, mỗi đơn vị nhập khẩu đều lựa chọn một đối tác thương mại bên Trung Quốc để nhập khẩu. Riêng Trường Thịnh là nhà nhập khẩu độc quyền xe trộn bê tông Howo nói chung và xe trộn bê tông howo 12 khối nói riêng từ nhà máy chính và lớn nhất của tập đoàn CIMC (nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sản phẩm qua châu Âu) , Bồn làm từ thép cường lực và hệ thống thủy lực Eaton của Mỹ, cùng với xe nền đạt chuẩn chính hãng là sự khác biệt so với các dòng xe trộn bê tông howo 12 khối của các đối tác thương mại và nhà máy khác bên Trung Quốc.

Giá xe trộn bê tông howo 12 khối được công ty Vạn Xuân cung cấp đến tay khách hàng là rẻ nhất và tối ưu nhất. Cũng như chất lượng của xe trộn bê tông 12 khối 2019 được chúng tôi chau chuốt đến từng chi tiết khi nhập khẩu trực tiếp dòng xe trộn bê tông howo 2019. Công ty Vạn Xuân luôn luôn cập nhật bảng giá xe trộn bê tông 12m3 tối ưu nhất để cung cấp đến khách hàng là các trạm trộn bê tông, các công ty xây dựng tại Miền Nam. Cũng như đã liên kết với rất nhiều các đơn vị như phụ gia trạm trộn bê tông. 

Cấu tạo của xe trộn bê tông 12 khối bao gồm nền xe Howo động cơ 380hp được nhập khẩu năm 2019 và bồn trộn CIMC được chế tạo năm 2019 với những ưu điểm riêng biệt. Như chúng ta đã biết dòng xe trộn bê tông Howo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng do được gắn trên mình nhiều bồn trộn tương ứng như: bồn trộn 5 khối, bồn trộn 7 khối, bồn trộn 10m3 và bồn trộn 12m3 giá tương ứng với từng sản phẩm. Những trạm trộn bê tông phần lớn đang sử dụng xe bồn trộn bê tông Howo 12m3 vì số lượng bê tông mà xe Howo chở mỗi lần đáp ứng đươc yêu cầu khắt khe của các công ty xây dựng tại Miền Nam. Những công ty đặt trụ sở tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Trà Vinh, Thành Phố Hồ Chí Minh .... đã và đang có xu thế sử dụng dòng xe Howo 12m3 với chất lượng phù hợp với số tiền mà quý công ty xây dựng bỏ ra.

Nhiều khách hàng thắc mắc vì sao giá xe trộn bê tông 12m3 lại rẻ hơn những đơn vị khác, xin thưa không phải như vậy. Thực tế chúng tôi nhập khẩu và phân phối đa chủng loại để khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ví như dòng xe trộn bê tông Howo 12m3 2019 gắn trên mình là bồn trộn CIMC Thâm Quyến được một số khách hàng và đối tác đánh giá là giá xe trộn bê tông howo cao hơn thị trường từ 10 đến 20 triệu, đúng là vậy. Đây là sản phẩm độc quyền đến từ nhà nhập khẩu Trường Thịnh Group chúng tôi đặt hàng bên Trung Quốc bồn trộn CIMC Thâm Quyến chất lượng về vật liệu cũng như quy trình sản xuất tốt nhất đưa đến tay khách hàng vì vậy giá xe trộn bê tông 12 khối 2019 thường cao hơn một số dòng xe howo cùng chủng loại.

Lý giải vì sao khách hàng luôn đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi cung cấp, đó chính là vì giá xe trộn bê tông Howo rẻ hơn thị trường từ 20 đến 30 triệu trên cùng 1 sản phẩm tương đương. Đó chính là dòng xe trộn bê tông 12m3 2019 bồn trộn Sunhunk với kết cấu thép và vật liệu có mức chênh lệch nhiều so với sản phẩm bồn trộn CIMC Thâm Quyến. Mời quý khách hàng tham khảo sản phẩm xe trộn bê tông Howo Sunhunk 2019 bồn trộn 12m3 tại đây: Xe trộn bê tông Howo 12m3 giá rẻ.

Ngoài xe trộn bê tông howo 12 khối 2019, chúng tôi còn có các sản phẩm xe trộn khác như:

Xe trộn bê tông howo 5 khối euro 4 

xe trộn bê tông howo 7 khối euro 4

xe trộn bê tông howo 10 khối Euro 4

Xe trộn bê tông howo 12 khối Euro 4

Xe trộn bê tông Hongyan 10 khối Euro 4

- HÀNG NHẬP KHẨU 2019

- Model: WD615.95E

- Mã loại: ZZ5257GJBN4047D1

- Hiệu CNHTC/ liên doanh STEYR (Áo)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO 12M3 EURO 4
Loại cabin Cabin HW76, 01 giường nằm, điều hòa, radio.
Số chỗ ngồi 02 chỗ
Hệ thống lái, dẫn động Tay lái thuận, 6×4, trợ lực thủy lực, model ZF8098 (Đức)
Màu sắc Màu trắng
 
Kích thước  
Kích thước bao (DxRxC) 9970 x 2500 x 3995 (mm)
Vệt bánh xe trước/sau 2041/1860 (mm)
Chiều dài cơ sở 4025 + 1350 (mm)
 
Trọng lượng   
Khối lượng không tải 15.170 (kg)
Khối lượng chuyên chở cho phép 8.700 (kg)
Khối lượng toàn bộ cho phép 24.000 (kg)
 
Động cơ, hộp số   
Kiểu đông cơ Diesel, WD615.95E, 4 kỳ, tăng áp, 6 xi lanh thẳng hàng
Công suất kW (HP) / rpm 380 HP
Tiêu chuẩn khí thải Euro IV
Kiểu hộp số HW76 (10 số tiến, 2 số lùi)
 
Hệ thống phanh Phanh chính: dẫn động 2 đường khí nén
Phanh đỗ xe: dẫn động khí nén tác dụng lên bánh sau
Phanh phụ: phanh khí xả động cơ
Cầu xe  
Cầu trước HF9, 9T
Cầu sau Cầu Visai HC16, tỷ số truyền 4.8
 
Thông số lốp  Bố thép có săm (12.00R20-18PR)
 
Thiết bị trộn  
Nhà sản xuất CIMC Thâm Quyến
Thể tích trộn 12m3
Thể tích hình học bồn trộn 20 m3
Dung tích bình nước 450 (l)
Tốc độ quay (vòng/phút) 0~10
Tốc độ nạp bê tông (m3/phút) ≥3
Tỷ lệ vật liệu còn sót lại (%) ≤ 0.6
Tỷ lệ lấp đầy(%) 61.2
Bơm thủy lực EATON, Model: ACA642337R (6423-279)
Motor thủy lực EATON, Model: HHD643321BB1 (6433-042)
Bộ giảm tốc SHANGHAI ELECTRIC. Sản xuất tại Trung Quốc. Model TMG61.2
Bộ làm mát dầu Hiệu KAITONG, YS-18L, 18L
 
Các đặc tính khác  
Dung tích bình nhiên liệu 300 (lít)
Tốc độ tối đa 90 (km/h), khă năng leo dốc (%) ≥25

Toàn cảnh xe trộn bê tông Howo 12m3 

- Công ty nhập khẩu xe trộn bê tông Howo giá rẻ tại Miền Nam chúng tôi là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực xe trộn bê tông Howo với dung tích bồn trộn Cimc 5m3, bồn trộn Cimc 7m3, bồn trộn Cimc 10m3, bồn trộn Cimc 12m3. Như chúng ta đã biết các trạm trộn bê tông tại Sài Gòn phần lớn đang sử dụng xe bồn trộn bê tông Howo nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Với ưu điểm là sản phẩm xe Howo có nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn như: Xe howo 5m3, xe Howo 7m3, xe Howo 10m3, xe Howo 12m3 đã lấy được niềm tin từ khách hàng kể cả về giá cả cả xe Howo rẻ nhất tại Miền Nam. Chính vì những lý do đó chúng tôi đi đầu nhập khẩu sản phẩm xe Howo chất lượng vì vậy giá thành đưa đến khách hàng cũng là tốt nhất.

- Giá xe trộn bê tông Howo tại Miền Nam là rẻ nhất trên thị trường đã đem đến niềm tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật giá xe Howo liên tục để đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho một sản phẩm Howo chất lượng. Xe Howo từ lâu đã là sản phẩm được nhiều đối tượng khách hàng đang sử dụng xe chuyên dụng nhập khẩu đến từ Trung Quốc. Bảng giá xe bồn trộn bê tông Howo 12m3 được chúng tôi cam kết luôn luôn rẻ nhất với chất lượng hàng đầu đến từ China. Đơn vị nhập khẩu xe bồn trộn bê tông tại Việt Nam rất nhiều tuy nhiên sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hơn hết vẫn là xe Howo vì những hiệu quả mà nó đem lại cho các trạm trộn bê tông rất lớn.

- Mời quý khách hàng cùng đi tìm hiểu cấu tạo của xe Howo cũng như nội thất xe Howo 12m3 và ngoại thất xe Howo 12m3:

I. Cấu tạo xe trộn bê tông Howo 12m3

1. Tổng thể xe trộn bê tông howo 

Nhìn toàn cảnh chúng ta dễ dàng nhận biết được cấu tạo cơ bản của xe trộn bê tông Howo 12m3 gồm 2 phần chính đó là nền xe trộn bê tông Howo và bồn trộn bê tông Howo. Để được vận hành êm ái thì đây chính là sự kết hợp hài hòa của xe tải howo và thùng trộn bê tông Howo 12m3. 

2. Bồn trộn xe Howo

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất để vận hành xe trộn bê tông cũng như những tính năng riêng biệt khiến nó là bộ phận xe howo quan trọng nhất. tác dụng chủ yếu là quay bồn trộn để có được sản phẩm xi măng tốt nhất cung cấp cho các trạm trộn. Chính vì vậy chúng tôi nhập khẩu độc quyền bồn trộn cimc là sản phẩm độc quyền cũng là sản phẩm tốt nhất đem đến tay khách hàng. 

3. Khung xe trộn bê tông Howo

Là một bộ khung chắc chắn mới có thể nâng đỡ được bồn trộn Cimc chất lượng đến từ Trung Quốc. Trong quá trình di chuyển trên đường bằng cũng như trên đường gồ ghề thì khung vững chắc của xe Howo là điểm chính để xe có thể vận hành thuận lợi

4. Hệ thống truyền thủy lực

Hệ thống truyền lực thủy lực sử dụng hệ thống truyền động áp suất kín, hiệu năng cao, ít sinh nhiệt, độ ồn thấp. Hệ thống truyền lực thủy lực sử dụng trục PTO để truyền động. Động lực đường truyền tới bơm dầu thông qua trục truyền động ---> áp suất dầu cao sẽ khởi động motor định lượng ---> bộ phận giảm tốc ---> bồn trộn sẽ quay chuyển động thực hiện cấp liệu và trộn- xả bê tông.

II. Nội thất xe trộn bê tông Howo 12m3

- Không gian bên trong khoang lái được Công Ty thiết kế nổi bật đem lại sự hài hòa trong việc vận hành cũng như những lúc thư giãn của tài xế. tay lái có khả năng điều chỉnh góc nghiêng tạo thuận lợi cho việc cho việc điều khiển xe Howo. Trong khi bảng điều khiển trung tâm, hệ thống khóa cửa tự động, thêm một số hộc chứa đồ đem lại sự thoải mái trong Vận hành xe trộn Howo

- Ghế lái giảm sóc khí nén giúp cung cấp cho người lái xe bồn trộn một vị trí ngồi lý tưởng

- Đồng hồ táp lô đem lại một bố cục rõ ràng hiển thị rõ nét nhờ bảng điều khiển có đèn LED

- Giường ngủ cỡ lớn tách biệt với ghế lái giúp cho thời gian thư giãn của lái xe được thoải mái. Bộ sưởi ấm giường cũng được cung cấp giúp lái xe có không gian thoải mái nhất

- Hộp đựng đồ trung tâm với các khoang khác nhau trong cabin xe tải Howoi khu vực cất giữ đồ mở rộng nằm ở trung tâm điều khiển.

III. Ngoại thất xe trộn bê tông Howo 12m3

- Chiếc xe bồn trộn đời mới Howo A7 được cải tiến với trục cơ sở dài hơn mang lại sự thoải mái cho lái xe cũng như thuận tiện khi lắp đặt, được cải tiến theo nhu cầu của khách hàng.

- Nội thất được thiết kế mô phỏng thiết kế các xe khách hạng sang tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh, thanh lịch, tăng sự sang trọng bên trong nội thất xe

- Bảng điều khiên được bố trí khoa học, giúp người lái dẽ dàng sử dụng trong khi lái xe.

- Xe bồn trộn Howo là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng về một chiếc xe có khả năng đảm bảo tải trọng lớn nhất.

IV. Hiệu suất động cơ xe trộn bê tông Howo 12m3

- Cầu sau kiểu giảm tải được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống khóa bánh làm cho việc lái xe tại các cung đường xấu được dễ dàng hơn rất nhiều.

- Cỡ lốp 12R22.5 là chủng loại được phần lớn các doanh nghiệp vận tải tin tưởng sử dụng áp dụng đối với tất cả địa hình kể cả xấu nhất, đem đến cho tài xế sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Là loại lốp có tuổi thọ cao tạo thuận lợi cho việc di chuyển trên tất cả địa hình.

- Hệ thống treo và khung xe được tăng cường độ bền tăng cao tải trọng. Tăng cường thêm các lá nhíp trước/sau đển tăng tối đa độ bền cho hệ thống giảm sóc.

Các tin khác

Quy trình nộp lệ phí trước bạ ô tô, xe máy điện tử từ ngày 1/8/2020

(Thanh Tùng)Cục Cảnh Sát Giao Thông (CSGT- Bộ Công An) kết hợp với Tổng Cục Thuế đã tiến hành triển khai nộp lệ phí trước bạ toàn quốc kể từ ngày 1/8/2020 đối với xe ô tô, xe máy.

>> Xem thêm >>

Giá vàng trong nước vượt 55 triệu đồng/lượng, Ngân hàng Nhà nước nói gì?

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM cho rằng, giá vàng trong nước tăng phù hợp với mức tăng của giá quốc tế.

>> Xem thêm >>

Ngày 17-04-2020 có thêm 21 bệnh nhân Covid19 khỏi bệnh và xuất viện

Thông tin từ tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, hôm nay (17/4), cả nước có 21 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

>> Xem thêm >>

Nội thất xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 có gì?

Nội thất xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 có gì? Trong bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng một số đặc điểm nổi bật của nội thất đầu kéo HONGYAN 2019 với cabin KINGKAN chất lượng đến từ Châu Âu, động cơ 390Hp đem đến sự..

>> Xem thêm >>

BẢNG GIÁ XE TRỘN BÊ TÔNG HONGYAN IVECO 2019 (Ngày 04/07/2019)

BẢNG GIÁ XE TRỘN BÊ TÔNG HONGYAN IVECO 2019 (Ngày 04/07/2019)

>> Xem thêm >>

Địa ốc ALIBABA - Có dấu hiệu của tội Khủng ... Bố

Việc Alibaba ngăn cản cưỡng chế, tập trung phản đối trước cơ quan công quyền và livestream trên Facebook đòi khủng bố chính quyền đã cấu thành các tội "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Khủng bố"

>> Xem thêm >>

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN VÀNG KHI MUA XE HONGYAN IVECO

Danh sách khách hàng nhận vàng khi mua xe HONGYAN IVECO

>> Xem thêm >>

Nước xử lý khí thải Urê là gì?

Dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel (viết tắt tiếng Anh là DEF - Diesel Exhaust Fluid) là một dung dịch nước urê được làm bằng urea và 32,5% nước khử ion

>> Xem thêm >>

Vì sao cửa hàng điện thoại di động của Nhật Cường Mobile bị khám xét?

Sáng ngày 9/5/2019 theo ghi nhận của phóng viên nghiệp dư Thanh Tùng lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động đã có mặt tại của hàng điện thoại di động Nhật Cường Mobile để tổ chức khám xét.

>> Xem thêm >>

Trạm Thu Tiền - Ngành giao thông nên tập trung vào những vấn đề cấp thiết hơn.

Chuyên gia cho rằng đề xuất đổi tên trạm thu phí thành "trạm thu tiền" của Bộ GTVT là xa rời thực tế và không cần thiết.

>> Xem thêm >>
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Liên hệ